Chia sẻ bài thuốc chữa bệnh ung thư da dày cực hiệu quả

Chia sẻ bài thuốc chữa bệnh ung thư da dày cực hiệu quả

Bạn đang muốn tìm hiểu về bài thuốc chữa bệnh ung thư dạ dày từ các vị thuốc dân gian. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc về tác dụng thực sự và có nên dùng thuốc đông y chữa bệnh ung thư dạ dày hay không.

Bệnh ung thư dạ dày là loại bệnh khá phổ biến trong xã hội hiện nay, nó trở thành nỗi lo lắng của nhiều bệnh nhân và sự lo ngại khi dùng quá nhiều thuốc. Khi đó thì những bài thuốc đông y trị đau dạ dày lại được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là hai bài thuốc chữa bệnh ung thư dạ dày từ bán liên chi và bạch xà thiệt thảo.

Đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu hai bài thuốc chữa bệnh ung thư dạ dày từ dân gian này. Thứ nhất là bạch xà thiệt thảo. Đây là là loại cỏ có thân màu nâu nhạt, có nhiều cành, thân non 4 cạnh. Lá bạch xà thiệt thảo có hình mác hơi thuân, nhọn và có răng ở đầu, không có cuống. Cây có tên gọi khác là cỏ lưỡi rắn trắng hay còn gọi tên khác là long diệp thảo, cùng họ với cây cà phê.

Loại cây này có thể dùng cả thân, đem rửa sạch phơi khô,thường được thu hoạch vào cuối mùa xuân và đầu mùa hạ. bạn có thể tìm loại cây này ở những vùng đất ẩm.

Công dụng của bạch xà thiệt thảo.

Là vị thuốc đông y có vị ngọt nhưng nhạt, đắng, không có độc và có tính mát. Bạn có thể dùng loại thuốc này để thanh nhiệt giải độc, đặc biệt là trị đau sung do các bệnh ung thư hoặc nhiễm trùng dây ra. Ngoài ra,bạch xà thiệt thảo còn là vị thuốc trị các bệnh về đường tiêu hóa như viêm gan, viêm phổi, các chứng ung bướu hay trị nọc độc rắn hiệu quả.

Về phần bán liên chi, đây cũng được xem là vị thuốc chữa bệnh ung thư dạ dày rất tốt. Có thể nhận biết loài cây này dựa vào hình dáng bên loài, thâm mềm 4 góc cạnh,kiểu thân bò cao khoảng 15-20 cm. Ngoài tên bán liên chi, người ta còn gọi loại cây tày với cái tên tinh dầu thảo, hiệp hiệp hay hoàng cầm râu.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bán liên chi vào mùa xuân và bên các bờ ruộng hay rãnh nước, những nơi ẩm thấp hoặc khu vực có nước và chỉ có tại miền Bắc.

Bán liên chi có công dụng tương tự như bạch xà thiệt thảo,rất tốt cho việc chữa bệnh ung thư dạ dày. Có nhiều ý kiến cho rằng khi kết hợp 2 loại thuốc này có thể tạo nên bài thuốc chữa ung thư dạ dày hiệu quả. Tuy nhiên tùy vào tình trạng của bệnh nhân mà thầy thuốc áp dụng cho mình lượng thuốc cho từng bệnh.

Hai loại thuốc này có tác dùng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh ung thư khác nhau. Tuy nhiên, riêng với bệnh ung thư dạ dày, bạn nên dùng 60g thiệt thảo, 60g rễ chanh và 40g đường đỏ, 40g bạt bo bo. Bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy ra.

Tuy nhiên khi dùng bài thuốc chữa bệnh ung thư dạ dày từ bán liên chi và bạch xà thiệt thảo, bạn nên chú ý một số những điều sau:

– Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên uống thuốc sắc khi còn nóng và uống vào lúc đói, trước 1h đến 2h trước bữa ăn

– Nên sử dụng thuốc theo sự chỉ dẫn của thầy thuốc.

– Ngoài tác dụng chữa ung thư thuốc còn có thể dùng để phòng bệnh

– Đặc biệt thuốc không sử dụng cho phụ nữ có thai

Khi quyết định dùng bất cứ loại thuốc chữa ung thư dạ dày nào, bạn nên tìm hiểu kỹ để có thể cải thiện tình trạng bệnh cho mình. Chúc bạn sức khỏe.

Leave a Reply