Bài thuốc chữa ung thư dạ dày hiệu quả từ thiên nhiên

Bài thuốc chữa ung thư dạ dày hiệu quả từ thiên nhiên

Ung thư dạ dày là căn bệnh nguy hiểm về đường tiêu hóa đã cướp đi mạng sống của rất nhiều người trên thế giới và Việt Nam vì phát hiện bệnh quá muộn hoặc không có liệu pháp điều trị phù hợp. Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa ung thư dạ dày hiện đại và phổ biến như phẫu thuật, trị xạ, hóa trị, … bên cạnh đó cũng có rất nhiều bài thuốc chữa ung thư dạ dày từ đông y được bào chế từ các thảo dược vô cùng hiệu quả.

Bài thuốc thần sầu chữa ung thư dạ dày của tử tù

Bạn sẽ không khỏi bất ngờ rằng một tử tù lại biết được bài thuốc chữa ung thư  nhưng sự thật trước lúc ra đi một tử tù sợ bài thuốc bị thất truyền nên đã để lại bài thuốc gia truyền này với mong muốn nhiều người bệnh sẽ được chữa khỏi để tích đức.

Một toa thuốc gồm có 5 vị sau: 1 ngọn lá thiết trụ hoặc có thể thây bằng 1 nắm thiên niên kiệm, 6 quả lớn hồng táo, 2 lạng bạch hoa xà thiệt thảo, 2 lạng bồ công anh, 1 lạnh bán chi liên.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Lần 1: rửa sạch toa thuốc và đun nhỏ lửa với 15 chén nước trong vòng 2 giờ liền. Sau đó chắt nước ra để riêng.
  • Lần 2: đổ thêm 10 chén nước vào đun trong 2 giờ liên tiếp.

Trộn nước của lần 1 và lần 2 vào rồi uống như trà.

Bài thuốc đơn giản nhưng vô cùng thần kỳ này đã có tác dụng nhanh chóng với người bệnh và cứu sống được nhiều bệnh nhân ung thư dạ dày cũng như các bệnh về dạ dày, đường ruột.

Hoàng Cầm râu

Hoàng cầm râu hay còn gọi là bán chi liên có vị đắng, tính mát giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể, chống khối u tân tân sinh nên thường dùng để hỗ trợ và chữa trị các bệnh ung thư, viêm gan, viêm loét ruột, xơ gan,…

Bài thuốc chữa ung thư của Hoàng Cầm râu cũng vô cùng đơn giản: Dùng toàn cây được thu hái vào cuối xuân, đầu hạ sắc lấy nước uống với lượng 20-160g tùy thuộc theo bệnh và thời gian uống.

Hoàng Cầm râu có ở những nơi ẩm thấp như bờ ruộng, bờ sông, bờ suối các tỉnh miền Bắc.

Bạch hoa xà thiệt thảo

Bạch hoa xà thiệt thảo là cỏ lưỡi rắn trắng hay còn gọi là bòi ngòi bò, xà châm thảo, xà thiệt thảo và long thiệt thảo. Xà thiệt thảo có tác dụng như:

  • Tiêu viêm, diệt khuẩn
  • Tăng sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể
  • Chống khối u và ức chế các tế bào ung thư phát triển, làm loại tử các tế bào ung thư
  • Tăng khả năng chống viên của vỏ thượng thận

Liều dùng: dùng 20-40g thuốc khô hoặc 200g thuốc tươi để điều trị

Kết hợp Hoàng Cầm râu và Bạch hoa xà thiệt thảo

Cả 2 vị thuốc đều có những tác dụng tốt trong điều trị ung thư và có nhưng đặc trưng riêng của mình nên khi kết hợp sẽ càng tăng hiệu quả và khắc phục những yếu điểm mà vị kia chưa có.

Liều dùng: Hoàng Cầm râu và xà thiệt thảo mỗi vị 40g sắc lấy nước uống mỗi ngày. Hoặc có thể kết hợp thêm các vị thuốc khác tùy vị và tình trạng của bệnh nhân.

Trên đây chỉ là một số bài thuốc chữa ung thư dạ dày từ dân gian được truyền lại có tác dụng rất lớn nhưng cũng tùy thuộc vào cơ địa và bệnh của từng người. Mong rằng bạn sẽ áp dụng thành công hoặc chia sẻ cho những người bệnh để đạt hiệu quả trị bệnh tốt nhất.

Leave a Reply